rạn da

Có mom nào gặp trường hợp giống mình ko? Mình bầu 22 tuần.chưa thấy rạn.nhưng chồng mình lại bị rạn ở phần mông.???ko biết có phải chồng rạn thay vợ ko

14 Các câu trả lời

😂 mom mua dầu dừa hoặc kem chống rạn về dùng là dc rồi, giờ bụng sẽ bắt đầu lớn dần sẽ rạn đó, còn k có việc ck rạn thay vk đâu m

tam Bo cho vk được hưởng ké xong anh ck len kg đo chị .bầu em 20tuan len 4kg. nhung anh ck em cũng len dược 3kg và 2vk ck đang tren đà len cân tiếp

Không phải rạn hộ đâu ấy. do ck bạn lên kg thôi. còn mình không bị rạn tí nào đâu. tuỳ người không phải ai bầu cũng đều bị rạn

Mình tuần 35 mới bị rạn nè mom tưởng ko rạn mừng ghê lắm song cuối cùng rạn đủ chổ luôn

Chắc tẩm bổ cho vợ mà ck ăn ké xíu lên lên cân nhanh hơn vk r đó 🤣🤣🤣🤣

Tẩm bổ, chồng hưởng ké nên lên cân... Rạn cả mông nè 😄

có khi gần đẻ mới rạn đấy bạn ak

Mình 35 tuần ms bắt đầu bị rạn

không phải rạn hộ đâu mom

Có rạn hộ luôn hả mom... hihi