37w sắp cán đích

Có mom nào gần cuối thai kì thì bị thâm và hôii nách như em không??Khó chịu lắm :(( Da thì bị rạng kinh khủng luôn.Các mom có cách trị chỉ em với #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

Ai bầu cũng thâm mấy vùng hẹp mom ak. Sinh xong nó hết dần dần. Mùi quá thì mom mặc đồ thông thoáng, tránh để bí mồ hôi quá nha, nhớ dọn vi ô lông nữa nha mom, càng nhiều thì càng mùi đó. Mom dùng chanh chà nách trước khi tắm 10-15 phút rồi đi tắm, sẽ đỡ mùi hơn nè

bầu nên sinh ra nhiều cái lạ lắm thâm nách sau sinh sẽ hết m ạ còn hôi thì m dùng bột khử mùi wingup của cỏ mềm xem sao

sinh xong sẽ đỡ nè m. da rạng m bôi dầu dừa nè, nách thì m chà chanh vs muối nè

E cũng vậy sinh song bớt thâm mùi cũng nhẹ đi e ngỉ từ từ hết

bầu thâm, rạn là bình thường m, bôi dầu dừa vào chỗ rạn,

m bôi dầu dừa hoặc bio oil thôi nè m ơi