Từ 3,5kg xuống 3,1kg

Có mom nào giống mình ko? Nay đi khám và chạy monitor tuần 39 nhưng vừa 2 hôm trước đi siêu âm con được 3,5kg, từ tuần 37 tăng đều đặn mà nay đi khám ở phụ sản, trước cũng là phụ sản luôn mà sao hai phòng máy siêu âm lại cân nặng con em nó lệch đi cả gần nửa cân như vậy ạ??? Từ 3551g xuống còn 3069g ạ. Bác sĩ vẫn kêu bình thường và em có đi siêu âm lại lần 2 một lần nữa, vẫn vậy và dặn 2 ngày sau siêu âm lại mà 2 ngày sau là dự kiến sinh của em rồi ạ. E đang hoang mang quá. Đây còn là Phụ Sản Hà nội hẳn hoi đó ạ. Đi khám mà giờ còn hoang mang hơn. Nhưng em vẫn tinh thần tốt để đón con. E vãn tin con khoẻ mạnh.

9 Các câu trả lời

Cứ thoải mái chờ ngày bé ra thôi Mom ơi, tới đó là biết chính xác ấy mà. 😊

Ks đâu mom. Có kn là máy nhầm thôi. Chúc mom và bé mẹ tròn con vuông nha

siêu âm nó hay lệch v á.. con vẫn khoẻ k sao đâu mom..

3y ago

hi, bạn đó nhà mình giờ gần 2 tuổi rồi mom ạ kkkk

bs đã bảo k sao thì mom cư yên tâm

Siêu âm vẫn chênh lệch mà mom

Mình sâ cũng lệch cả 400g

S.a vẫn sai mà mom

5y ago

Sai nhưng lệch tận nửa cân nên mình lo lo ý

2y trc rồi

Cân nặng đó vẫn tốt mom ơi nên thôi giờ đừng lo gì cả chắc vài ngày nữa là gặp con rồi nên cứ thoải mái nha