Cần giúp đỡ

Có mom nào giống mình ko 34w rồi đói bụng hoài va ko ngủ được. Hiện tại mình cần tìm một dì có kinh nghiệm nuôi đẻ mình ở Củ Chi mình mồ côi mẹ chị em thì điều có gia đình xa nên ko ai rảnh có thể giúp đỡ mình lúc sinh trông bệnh viện các mom có người quen biết chỉ giúp mình với mình xin cảm ơn nhiều ngày dự sinh của mình là 16tháng 1năm 2021 mình sinh ở nhà Bảo sinh MINH VÂN chỉ cần giúp nuôi mình khi chưa ra viện thôi một ngày mình trả 200 ngàn nhé số điện thoại mình 0869205852gặp VIÊN nhé các mom

Cần giúp đỡ
9 Các câu trả lời

M kiếm bv có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trọn gói ak. Họ chăm sóc khi m xuất viện thì thôi ,về nhà nếu mun tắm e bé thì thuê điều dưỡng theo gói

mình không có khả năng mom ak về nhà thì mình tự lo được. lúc mới sinh sợ đau làm ko được gì thôi

mình cũng 16-1 đây..m trai hay gái

3y ago

mình cũng v

Mình củng 16 tháng 1 nè con gái

3y ago

minh con trai

hi vọng mom tìm đc ng

3y ago

chua tim duoc.nua mom oi

chúc m như ý

chuc m som tim dc nha

3y ago

chua co tim duoc nguoi nua mom rau that

m cung 16 thang 1 ne

3y ago

m sanh benh vien gia dinh ah

minh con trai