Lo lắng các mom ạ

Có mom nào giống mình không.Thai 33 tuần bác sĩ bảo đầu bé hơi bị tụt.Ba phải cho thuốc hổ trợ. Đó có phải là dấu hiệu sắp sinh non không ạ? Bs nói không sau đừng lo lắng nhưng mĩnh vẫn cảm thấy lo lắng và bất an. Các bạn cho lời khuyên và đồng cảm.

5 Các câu trả lời

vậy mom nên hạn chế vận động, đừng làm nặng, ko đứng hay đi bộ nhiều nhé. Ăn cháo cá chép cá lóc vào cho an thai. Thủ thỉ nói chuyện với con rằng con ngoan, đủ ngày đủ tháng mới chào đời nhé.

3y ago

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗

Hạn chế đi lại, vận động mạnh. Không sao hết. Trước mình tập 1 tầm 30w, bs cũng bảo là bé tụt. Về nằm nghỉ ngơi tới 34w là bình thường nhé. Mẹ yên tâm!

hồi mình y chan lun là do mình đi nhiều, bs bảo hạn chế đi, nghĩ ngơi nhiều, nằm nghĩ thay vì ngồi, đi lại nhẹ nhàng

mom hạn chế vận động, k làm việc,k Đi lại nhiều nha, k ngồi xổm

ko ngồi xổm, ko làm việc nặng m