Bé mọc răng

Có mom nào giống mình không, bé mình 4 tháng 19 ngày rồi, mọc được 1 cái răng bé tí xinh xinh, cơ mà lúc cho con ti, con... cắn đau quá luôn?? . hôm nay bị 7,8 phát rồi, hết dám cho ti luôn, làm sao bây giờ mom ơi

2 Các câu trả lời

Con ngứa răng á m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

nó ngứa lợi nên cắn á mom,mom cho bé gặm nướu đi

4y ago

mom nói cy với con ý ,bé mình từ nhỏ tới giờ nó k cắn mình cái nào ý ,trừ lúc ngủ quên