dành cho mẹ

có mom nào giống mình k vừa bầu bí răng thì cái sâu cái thì mọc răng khôn ảnh hưởng tới ăn uống ngủ nghỉ mà k biết làm thế nào được.

14 Các câu trả lời

Mình cũng đợi sanh con xong đi thanh lý môn hộ. Sanh xong thì cho con bú. Ko nhổ đc cũng đợi cai sữa con ( phải uống kháng sinh ấy) Nếu mom trám ko uống thuốc vẫn ok (sau sinh nha)

Mọc răng khôn đau thật cũng nữa tháng mới khỏi. Mẹ dùng thêm nước xúc miệng này hàng ngày cực đã

hix. mình cũng bị răng khôn hành..ráng chịu thôi..

Mk cug bị đau răng khổ thật đấy

Gán chịu ă mom...mình cũng z nè...

cảm ơn mấy m nha

Cố gắng thôi m

Cố lên thôi m

Cố lên m!