hỏi và đáp

có mom nào giống mình k? chủ cho bé bú đc 1 bên phải? hk bit có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé k nhỉ?

9 Các câu trả lời

Mình cũng vậy, ráng cho bú đều 2 bên, nhưng bên trái có vết mổ, có 3 tia sữa thôi, bên phải thì đc có 7,8 tia à, thường cho bú bên phải hơn, giờ cũng bên 7, bên10. Có điều giờ con thuận quen bế bên phải luôn, bên trái ko chịu, cổ nghiêng bên phải nữa, tối ngủ cũng hay nghiêng bên phải. ko biết có phải do bế 1 bên hay ko nữa. Mom nhớ canh đều cho con nha

Tập dần quen thui mom...lúc đầu mình cũng cậy nên gjo bên 8 bên 10 ùi nè...hjx

Ngực mẹ sẽ bị lệch nhé M. M cho bé bú đều 2 bên nha

Ngực bên to bên bé, xong còn bị tắc bên k cho bú nữa

Cho bú đều ko sẽ bị bên to bên nhỏ á m ơi

Bú vậy sẽ bị bên to bên nhỏ đó mom

K sao lệch ngực thôi bên to bên nhỏ

Cho bé bú đều 2 bên ý m,

Cho be bú đều đi m