Mom

Có mom nào giống em ko, từ khi có bầu đến nay đã 19 tuần rồi mà ghét ăn chua, thích ngọt với ngán sữa haiz. Nhưng vẫn chưa đi khám lại để biết trai hay gái

13 Các câu trả lời

E cũng thèm ngọt mà con gái nek ....mà bà chị của e lại là con trai .....nên tốt nhất m Đi siêu âm để chắc chắn nè

hj. trai hay gái miễn khỏe mạnh, ngoan ngoãn là mừng ak b. hồi mình thèm chua, ngọt bầu bé trai ak

V là giống chị nhé.thích ngọt.k ăn dk chua nè.e nên đi siêu âm đi xem trai hay gái.

E đây thích ngọt đến h là 35 tuần luôn, ai cũng kêu con gái nhưng là con trai nè

4y ago

Haiz. Em giống c y chang

Mình ko thích ăn chua ,lâu lâu thèm ngọt .là bé gái m ạ

trai hay gái đều đc, con khoẻ mẹ vui rồi nè

Theo vị giác như vậy là con trai nhé

Thường ăn ngọt mí con gái mà

Giống e, nguyên con cui luôn

4y ago

Em cũng con cu

chắc là con trai rồi

4y ago

Con cu đó x