Sóc 18w6d

Có mom nào giống em không ạ. Ngén đến tuần 14 là hết ngén rồi. Nay lại có cảm giác như ngén lại, nhìn gì cũng ớn ko muốn ăn, đã thế ăn lại muốn ói ??

2 Các câu trả lời

Nôn rồi lại ăn, kiểu j cũng giữ lại đc một ít Cố gắng cho con mom ạ

5y ago

Vâng ạ..mà chả hiểu bị gì, đã hết ngén từ tuần 15 là ăn ngon ngủ ngon, mà dạo nagy c.việc hơi áp lực chắc cũng vì đó mà ảnh hưởng...hic

T còn nghén đến 20 tuần thấy hết nghén. Mà giờ 29 tuần, cảm giác đang nghén lại. Cảm giác lại khổ sở ko kém lúc trc. Nhưng từng giờ từng phút có đứa đạp trong bụng động Viên nên cố ăn, cố làm, cố ngủ, cố.....

5y ago

Mà như vậy là bth phải ko mom..cứ sợ con nó bị ảnh hưởng bởi mình thôi..hic