con yêu

Có mom nào giống em không mới 5w nhưng đã có bụng r kh phải tại em bé lớn mà là e sợ bé thiếu chất nên ăn uống hẳn hoi xong h bụng em cũng to to luôn chứ trước em chả có bụng í :< ?❤

2 Các câu trả lời

3 tháng đầu bé chỉ sống nhờ nội tiết của mẹ thôi mom. Cứ ăn uống bt, uống thêm thuốc bổ sung cho bà bầu là ok hết á mom.

4y ago

E cảm ơn mom ạ

Thường thì trên 10w mới bắt đầu có bụng. Ăn đủ, ko cần ăn nhiều, nhiều quá cũng ko tốt đâu

4y ago

Trước e hay bỏ bữa í mom nhưng h ăn uống đầy đủ chứ kh ân nhiều mom ạ