32w

Có mom nào giống e ko ạ.bầu 32w mới bị nức bụng..giờ e xài yoosun rau má đc ko ạ..có ai bík chỉ e với ạ

2 Các câu trả lời

E cũng đang bầu tuần 32 giống m mà e bị rạn từ tuần 27 lận. E bôi bio oil từ khi 4 tháng mà cũng ko ăn thua 😞

Thoa cho dịu da đỡ ngứa thì ok mom . Chứ rạn thì không làm sao cho hết được nha

5y ago

Mình 32 tuần bị nè . Ai cũng bị ít nhiều thôi mom chủ yếu mấy tuần cuối thai lớn nhanh . Giờ bụng như trái dưa hấu 😂