Không xem được hình ảnh trên app

Có mom nào giống e, không xem được hình ảnh trên app không ạ? E toàn đọc chữ thôi

10 Các câu trả lời

kiểm tra lại mạng internet của m nhé, tắt hết các ứng dụng khác chạy dữ liệu di động đi rồi mở 1.1.1.1 lên rồi mới vào app m nhé

giống mh, m cài ứng dụng 1.1.1.1 thử sao m. máy mh thì cùi bắp bắp ko cài đc ứng dụng gì hết trơn ak

em xem đc á m.. m tải app 1.1.1.1 mở chạy song song với app xem nha..

mom tải app 1.1.1.1 về mở r vào app theAsianparent là coi dk hình nhé

có khi do mạng mk kết nối lại mạng là xem đc

m làm như các m đã hướng dẫn ý

mom ktra lại mạng có bị yếu ko

Lâu lâu mình mới bị như Mom ah

e thì xem bình thường

1m trc