Dks 18/10dl

Có mom nào giống e không trước khi có thai bs chẩn đoán dự sinh 18/10dl ,còn 4 ngày nửa sinh mà e vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ, e sinh bé đầu nên thấy nhu vậy hoang mang quá. Nên cho e hỏi thai đến ngày sinh vẫn chua chịu ra quá ngày dks thì có ảnh hưởng gì ko ạh? E đi ktra bs bảo bé vẫn bt ạh, nhưng mỗi tội sáp sinh rùi mà e vẫn chua có dấu hiểu gì 🥴

15 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu M. M lo lắng thì đi khám cho yên tâm nhé. Còn 4 ngày mới tới dự sinh mà

Có người đúng ngày dks có người quá dks đến cả tuần ý mom, k sao đâu nè

có nhiều người quá ngày dự sinh m, m theo dõi cử động thai là đc

M đến ngày vẫn k có j, nhập viện theo dõi tối thì đi mổ luôn.

Ko sao đâu mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Mjk 9tháng 20 ngày con mới chịu mò ra nè

chúc mom sớm sinh mẹ tròn con vuông nhé

K sao đâu, đi khám thường xuyên nhé

Hk s âu m. Chúc m mẹ tròn con vuông