Sữa mẹ....

Có mom nào giống e kh ạ, e cho bé bú đc 9 tháng rồi, mà kh biết là do sữa có màu vàng từ lúc sanh đến giờ hay mới có mà e kh biết, e nếm thử thì có vị mặn, chỉ có 1 bên ngực và 1 tia sữa có sữa vàng thôi ạ. Có mom đang giống e hay như vậy có sao kh ạ #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

ko sao. đó là chất béo ở sữa mẹ đó. nếu biết cách mẹ còn có thể làm bơ, làm váng sữa cho con từ đó nữa cơ.

m vắt ra xem thử. thường thì vàng lúc đầu, xíu sau là trắng dần

k sao đau m. đặc nen màu vàng

3y ago

thanks m, tại có người bảo chắc mủ nên e sợ

giờ mới vàng sao mom