Tập đầu làm mẹ

Có mom nào giống e k ạ,e bầu 17 tuần mà hai bàn tay tê k cầm ji dc.

13 Các câu trả lời

dịch này mà đang bầu thiệt thòi cho các m quá, cố gắng nè. hy vọng sớm trở lại cuộc sống bt

m bs canxi đầy đủ, ăn nhiều hải sản tôm, cua,.. lấy dầu khuynh diệp bóp tay thử xem m

dịch k bán ji,e k mua dc hải sản luôn.có bầu trúng mùa dịch thiếu thốn đủ thứ

m lại bị thiếu canxi rồi m nên bổ sung vào nếu k hậu quả khó nói

3y ago

bs tăng liều canxi cho e rồi á mom,trước kia e bị hụt canxi nên giờ có bầu lại càng khổ

mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nha

Trúng mùa dịch khổ luôn. Nhờ ck xoa bóp cho mom ạ

3y ago

dịch mỗi người một nơi rồi mom ạ,nên càng tủi thân

mom ăn thức ăn bổ sung canxi xem mom..

m có bổ sung canxi đầy dủ k

uống sữa và ăn sữa chua m

m ăn thức ăn bs canxi xem