35w4d

Có mom nào giống e cho e chút kinh nghiệm với ạ . Có chị nào bầu mà bị trĩ không lúc sanh thì sao ạ Hay có chị nào đã bị trĩ sanh xong bị nặng hơn không ạ ???

10 Các câu trả lời

T bị trĩ từ tập 1, hay ra máu nhiều, sinh xong k hết, lồi ra luôn mà lại k đau, k cảm giác j cả nên cũng k có điều trị. Có dùng thuốc dân gian mà k hết nên thôi. Giờ tập 2 cũng v nè mom, bị trĩ khó chữa lắm. Sinh xong mà khó chịu thì mom nên đi gặp bs

chúc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Lúc bầu e cũng bị, sanh xong khoảng 1,2 tháng đầu cũng thế còn nặng hơn nhưng qua hết dần ko hay ... Để sanh xong xem sao chứ giờ cũng đâu làm gì đc,ăn đu đủ, trái cây dễ đi ngoài giúp bớt thôi

M thử uống nước diếp cá xay xem có đỡ ko,mình cũng bị xong mua rau diếp cá về xay ra nước uống thì thấy hết

Mình mới sinh xong bị trĩ đây. Mỗi lần đi y như rằng đau thốn. Ko biếc trị sao nữa.

4y ago

Mới sanh mình cũng vậy đấy nhưng từ từ giảm rồi hết ak

Mình sanh xong bi bón nặng nề

4y ago

Rán ăn canh rau vào mom. Ko là khổ

ăn rau diếp cá m

chuc m sk

😀

.