Hỏi về đầu của trẻ 10 tháng

Có mom nào giống bé nhà mình không ạ ? Bé nhà mình hơn 10m rồi. Nay cắt tóc thấy đầu bé nhô ra như này. Kbiet có ảnh hưởng gì không ạ 😞#lầnđầulàmmẹ #mongcacmomchibao

Hỏi về đầu của trẻ 10 tháng
14 Các câu trả lời

Thường thì bé bị móp phần dướu chứ không to ra ạ. Mom xoa đầu cho bé xem sao nhé

bạn lên cho bé đi khám và hỏi bs xem con như thế này có bị ảnh hưởng ji hay ko thôi

2y ago

Vâng ạ, mình hỏi bs bảo ksao. Chắc qua cắt tóc nên thế, nay bth rồi mom ạ

m đi khám cho bé xem..thấy đầu bé lạ lạ

Hơi lạ nè, mom đem bé đi khám cho ăn tâm

Mom cho bé đi bsi xem s . E nhìn thấy sợ sợ

2y ago

Ý bs nói vay là bé thong minh phải ko mom . Con e cung giong vay

chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn

Đi khám cho bé xem thế nào mom

nhìn hơi lạ, mom đi khám nhé

mom cho bé đi khám xem mom ạ

cho bé đi khám xem m, thấy lạ nè

2y ago

Vâng ạ, mình hỏi thì bs bảo bth á