chuột tháng 4

Có mom nào dự sinh 28/4 k ạ. E hong qá m.đi khám bác bảo đầu e còn cao nên cứ đợi. Huhu. Tập đầu nên rối qá

14 Các câu trả lời

đợt m cũng zay nè..39w có dấu hiệu sinh nhưng đi khám bs thì bảo đầu còn cao nên chưa..bụng đau rồi ra máu rồi bé lại ngủ..m đợi 2 ngày sau bs kích sinh bằng cách lóc ối á..là 39w2d..nay bé m tròn 1 tháng rồi..chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

Dạ. Đến ngày rồi mà chưa có dấu hiệu j nên lo quá mom ạ

chuc me be khoe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪💪cố lên sắp được gặp con r 😍😍

4y ago

Dạ. E cảm ơn. Vừa mong vừa lo ạ

Mình dự sinh 28/4 nhưng 23/4 con đã ra rùi hihi. Chúc mẹ con sớm gặp nhau

4y ago

Dạ. Cảm ơn mom ạ.. Hỳ. Lo qá. E vẩn ở yên trong k chịu ra kìa

chúc con hay ăn chóng nhớn nè

Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 😊

4y ago

E cảm ơn ạ

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

Chúc m mẹ tròn con vuông nhe