DỰ SINH 26.3 ... 39w2day

Có Mom nào dự sinh 26.3 mà chưa có dấu hiệu như em không vào tâm sự trước khi vượt cạn đi ạ ??

8 Các câu trả lời

mom se 2 đầu núm vú á mom..mỗi bên 15p.. ngày se 3 lần.là mom có dấu hiệu sanh đúng ngày dự sinh luôn á mom.

đợi đúng ngày dụ sinh xem có dấu hiệu k nhé..m cuối tháng 3 lận..chúc mẹ tròn con vuông

4y ago

Cảm ơn mom. Nếu ngày dự sinh không có tín giệu thì cứ vào viện kiểm tra mom nhỉ

Chúc mom mẹ tròn con vuông

4y ago

Cảm ơn mom nhé 😍

Em 28/3 đây

4y ago

Chả có gì. Chỉ thấy bụng dưới quá khó chịu thôi. Với lại em con đầu cũng chả biết dấu hiệu ra làm sao

tt

😍