Dấu hiệu sinh

Có mom nào dự kiến sinh ngày 14/10/22 mà tới giờ chưa có dấu hiệu gì không ạ? Lo quá các mom

17 Các câu trả lời

k s đâu mom,mình sinh sau ngày dự kiến nè,nhưng mà sát ngày mom nên ktra thường xuyên nhé

Đừng lo quá, m đúng ngày dự sinh mới có dấu hiệu sinh. Chúc mom mẹ tròn con vuông

đừng lo quá nè.. cứ trên tinh thần sẵn sàng đó thiên thần nhỏ chào đời nha

đến ngày dự sinh chưa có dấu hiệu thì đi khám để bác sĩ tư vấn tiếp nha

chúc mom sớm gặp bé nha. chị mình 41w bsi mới kích sinh nè, mom đừng lo

nếu quá thì đi khám nha m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

quá ngày dự sinh nên đi khám nha mom. chúc mom mẹ tròn con vuông.

nếu quá dự sinh chưa có dấu hiệu nênđi khám m ạ

k nên lo lắng ạ. thoải mái tinh thần dễ sinh hơn

nếu quá ds k có dấu hiệu m đi khám nè