sức khỏe,cân nặng bé

Có mom nào dũng ngũ cốc này chưa ạ.cho mh tham khảo với ạ.

sức khỏe,cân nặng bé
13 Các câu trả lời

M uống hết 2hop thấy ngon dễ uống nhưng con k tăng mấy m chuyển qua uống ngũ cốc mẹ sữa thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều 38w con dc 3,5kg m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

mình chưa dùng bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Pha với nước lạnh cũng đc hả mom.mh đang phân vân.jo nhiu loại ngũ cốc quá

Mình dùng rồi bột mịn thơm dễ uống

Mik ms dùng thấy cug ok .dễ uống

5y ago

Pha với nước lạnh cũng đc hả mom

Mình uống thấy tốt

mình chưa dùng ạ

chuc m suc khoe

chua dung mom

m chưa dùg