hỏi

Có mom nào dùng thuốc này cho bé 8 tháng chưa ạ.e đọc thì thấy bé trên 1 tuổi mới dùng dc.mà ông bán thuốc ông kêu 8 tháng dùng dc rồi ạ.có mom nào dùng rồi cho e ý kiến với ạ

hỏi
7 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của bé nhé.

theo mình thì bé còn nhỏ. ko như mình nên đừng tin lời mấy ông bán thuốc. họ chỉ mong bán được hàng nên ko có họ cũng sẽ bảo là loại này loại kia sài được. mình chịu khó đưa con đi khám cho an tâm ha m

bé còn nhỏ nên đưa bé đi khám đi mom, như mình thấy trên hướng dẫn ghi khác nhưng bs hướng dẫn cho uống khác đó mom, tùy theo tình hình của mỗi bé mà bs sẽ tư vấn khác nhau

mh ko rõ lắm về thuốc, nhưng mh nghĩ m nên cho con đi khám cẩn thận để bs kê đơn sẽ an toàn cho bé hơn

đưa bé đi khám bác sĩ Nha mom, k tự ý mua được đâu

vay m nên chia ra làm tư để uong..ko nên uong nhìu

mom nên theo lời bác sĩ thôi mom