thuốc lợi sữa

Có mom nào dùng thuốc lợi sữa mabio chưa ạ? Có thấy hiệu quả ko

13 Các câu trả lời

M uống 2 lọ k bảo gì.Mẹ ít sữa mới hiểu được mom a. M trước mới sinh ít sữa lắm con quấy khóc street luôn á mom. Sữa thì nhỏ giọt ăn nhiều cũng chả có sữa đêm con quấy k ngủ được. M cũng uống ngũ cốc dinh dưỡng chè vằng trước khi sinh cũng chuẩn bị rất nhiều nhưng k hiệu quả ít sữa con quấy sữa còn loãng nữa tháng đó lên được có 5lạng street luôn. M lên trên này may có mấy mom gt cho ngũ cốc lợi sữa dành riêng cho mẹ sau sinh ít sữa sữa loãng ý. M mua 2 hộp về uống cũng nghĩ đó là lần cuối tìm sữa cho con . M cho bé ti và uống 2ngày thấy sữa về râm ran rồi a uống hệt 1 hộp sữa nhiều con ti k hết rồi a. M uống hết 2hop thấy sữa nhiều đặc lắm mom . M tháng đó cân con được 1.4 kg m hạnh phúc quá luôn ý ạ. M mới rinh 5hop về uống cho con tăng cân đây mom a. M mua mom này TV nhiệt tình tặng quà cho bé có tâm lắm mom thấy hiệu quả m giới thiệu cho các mom nào ít sữa cần tìm zalo 0945_842_292 m Oanh này nha

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem cốm này bệnh viện chỗ mình cũng có bán ak

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiệu quả lắm

M đã dùng, 5-6 lọ gì đấy. Lượng sữa có tăng b nhé.

Có nha mon. Rất hiệu quả. Mình uống 5 lọ mon à

mình dùng thông nhũ đơn thấy ok hơn

Mình uống hết 2hop mà k thấy sữa về

Em đang dùng cũng tạm tạm thôi

chưa dùng ạ

e k dùng