Xin ý kiến

Có mom nào dùng sản phẩm này cho con chưa ạ. Cho e xin ý kiến sản phẩm nào ok ạ

Xin ý kiến
22 Các câu trả lời

ko nên nha mom. Có chất an thần đấy. Uống vào hại con. Muốn gì thì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ. Bé còn nhỏ vặn mình, ngủ ngày cày đêm là bình thường. Ko thể vì vậy mà ép con uống ba cái này dc

3y ago

ù uôi, uống theo bs kê thì ok mom ạ. Mấy cái loại này giờ nó tràn lan lắm mom. Chúng ta đâu có chuyên môn y hay dược đâu sao mà biết nó trộn hòa cái gì trong đó dc. Nhiều khi có những thành phần mà nó ko liệt kê trên vỏ hộp đâu. Y như nước tương hay tương ớt nào giờ nhà nhà xài, người người xài, đùng 1 cái bị lòi ra vụ có chứ chất gây ung thư vậy á. Cái loại siro này nó hợp với con người khác chứ chưa chắc hợp con của mom đâu. Mà mấy cái này xài cũng phải có chừng mực, ko thể lạm dụng dc. Vì nó là thuốc mom ạ. Mà đã là thuốc thì xài lâu dài sẽ gây tác dụng phụ. Nhiều mẹ thấy con quấy khóc mà ko hề kiểm tra lại xem con khó chịu chỗ nào, đã vội cho con uống mấy cái này. Bé nào đi mẫu giáo, giữ trẻ mà ko chịu ngủ, ham chơi, nói ko nghe là mấy bà cô đó ép bé uống đấy. Để chi? để nó im nó ngủ đi chứ chi.🙃 Tự nghĩ sẽ ra thôi mom, nó phải có cái chất gì đó thì mới làm bé ngủ ngon dc 🙃

Bé nha e dung rất tốt ạ! Bsi kê ạ! Này chỉ bs vtmd3 thôi có j đâu. Từ lúc mới sinh ra thì đã cho dùng vtmd3 rồi mà dùng đến 3y nếu có đk, k thì 1.5y ạ

e cũng đang cho con dùng. mà đọc thấy m ở trên bảo có thuốc an thần mà hoang mang thế

3y ago

giống mình. nhưng bé nhà mình lúc sinh ở viện, bs kê đơn

qcao an ngon ngủ ngon ma mjnh dung 2 hop thay kug như thươngg jo minh chuyen wa ostelin uong

lúc mình sinh ở viện. bs kê đơn d3 này nè. cũng đang xài.

mình chưa, mom nên hỏi bác sĩ đã rồi mới dùng cho bé nha

trc mk nhờ đi mua ngta đưa cho cái này dùng đc m

thấy ai cũng khen cái này nè, mà mình k xài

nên hỏi ý kiến bs trước khi dùng nha mom

mình thấy nhiều m dùng d3 này m ạ