Các mom tư vấn giúp e

Có mom nào dùng máy hút sữa chưa ạ e đang hoang mang k biết nên dùng loại nào phù hợp với túi tiền và máy dùng ok xíu ạ 🥲

Các mom tư vấn giúp e
14 Các câu trả lời

cái máy trong hình hút đỡ cũng ok đó. haizz nó kg có tích điện hơi bất tiện. hay mom mua máy thanh lí cho đỡ tốn

mình ko nhìn được hình.nhưng nếu m lên fb có hội nhóm thanh lí máy hút sữa các loại á m.cũng giá hạt dẻ lắm

spectra 9plus nha, giá mềm máy ổn. medela,avent máy mạnh giá cao hơn

nghe nói dòng này hút k mạnh, khoảng đến 5-6 tháng là yếu xìu

Do cơ địa mình nữa m.nhiu khi máy xịn mà lại k hợp

chỉ avent or medela thui à 😅

mỹ thấy nhiều ng sài ạ

mh thấy nhiều m hay dùng Medela

3y ago

Tiền đâu chịu cho nổi m

minh ko biet loai nao

mk k dùng 🤣🤣