sơ sinh

Có mom nào dùng men vi sinh này cho bé chưa ạ. Bé nhà mình hay ọc sửa với đi phân sống

sơ sinh
11 Các câu trả lời

Sơ sinh chưa dc uống men á m. Cân nhắc nhé. Với cả bé nhỏ muốn uống thuốc gì phải có chỉ định bsi chuyên khoa nha m. K dc tự ý mua uống. Bé ọc sữa m vỗ ợ bế 1 lát r hẵn cho nằm. Nếu bỏ xuống vẫn ọc và nhiều lần trong ngày phải đi khám. 1 2 lần k s. Bé lớn chút sẽ ổn. Trẻ sơ sinh nếu bú mẹ thì chắc kp phân sống đâu m.

Bạn cho bé dùng men vi sinh này , mà vào buổi tối (20h) con b sẽ hết . lúc gần 3m con mình bị đi bs cho ún này k dặn sáng hay tối , ún sáng thấy k đỡ cái tái khám lại bs khác vẫn cho ún này mà dặn cho ún tối thế mà hết nha

4y ago

Bé nhà bạn uống thuốc này vào có bị đầy hơi. Hay ọc hk .sao mình mỗi cho con uống 1 lần mà thấy con bị ọc nhìu hơn.

M ơi,men này yếu lắm,m dùng loại chứa 5 con men hinew min ý,mk đang cho bé nhà mk dùng

mom dùng men biogaia của pháp ấy ạ. mh có sẵn nhé. cần thì ib

Nên uống khi có chỉ định của bs nhe m

quan tâm

Chưa m

Qt

qt