Sản phẩm cho bé

Có mom nào dùng kem dưỡng ẩm cetapil cho bé k ạ e mua mà không có hạn sử dụng nên hơi lo kh dám dùng ạ .....có mom nào dùng r cho e xin í kiến vs ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

1 Trả lời

nếu mom ở miền bắc, có mùa lạnh rét thì nên mua dưỡng ẩm centaphil xài cho bé mom nhé. Lên shopee tìm cửa hàng Mall chính hãng của Centaphil mà mua là ko sợ hành fake nhé. Sữa tắm hay sữa dưỡng ẩm của Centaphil dòng dành cho baby thường là ko có hsd vì các thành phần trong đó rất lành tính và dịu nhẹ, thế nên chỉ cần người dùng bảo quản sản phẩm trong mát, ko nắng mưa thì sẽ sử dụng dc dài hạn mom nhé. Centaphil được các bv lớn khuyên dùng đấy. Khi mua mom chỉ cần chú ngày sản xuất sp là dc, lấy ngày sx càng mới càng tốt.