Dd vs trầu không lagumi

Có mom nào dùng dd vs trầu không lagumi chưa ak Cho mình xin ít rw ạ M thấy quảng cáo nhìu k bis có hiệu quả không ak Vs bị viêm khí hư nhiều liệu có khỏi k ak Vs có dùng dc cho bầu không ak

13 Các câu trả lời

mình dùng rồi. thấy cũng bt à. k rõ kết quả, cũng êm dịu vệ sinh hàng ngày dc. mình khám phụ khoa dưới sg, bs kê đơn đặt thuốc vs cho chai này sài tốt hơn, k bị khô, sạch sẽ hơn, bầu dùng dc.

Mình đang Sài loại này rất Oki mình cũng có bán Bạn có thể ib face mình mình tư vấn cho nha Phạm Nguyễn Phượng vĩ

mình chưa, mình xài lactacy trầu không mát thơm

minh k dung. tu hai la trầu nấu lay nc rửa lun.

M đi khám phụ khoa kêu bsi kê đơn cho

mom. nấu lá trầu mà rửa cho an toàn

nấu lá trầu không m

mh chưa dùng qua

em chưa mom ơi..

mình chưa dùng