mang thai 3thang cuối

Có mom nào ds 19_06 kg ạ , tình hình mấy mom sao r chứ e mệt quá trời chân nhứt đi như robot nằm thì trở người kg đc huhu

20 Các câu trả lời

ngày nào trước khi đi ngủ ngâm chân với nước ấm pha muối gừng ngâm giảm nhức chân ngủ ngon lắm . mình bị thần kinh tọa còn đau k8nh khủng hơn nhưng nhờ kiên trì ngâm chân giờ giảm đau rất nhiều . còn giúp mom ko bị sưng chân nữa

4y ago

Cảm ơn mom nhìu nha mình sẻ thử nè

Em 3-6 nè mà đã ục ịch mệt mỏi lắm đau nhức khắp ng lắm lúc còn phát khóc vì đau . K bước lổi ,đau lưng phù chân tay lên . Nhưng tất cả cố gắng vì con 😊

4y ago

Món có hay bị co thắt tử cung k. E thi thoảng đau lắm, lằm k dở mình được bước cũng đau

Mìn cũng ds 19.6 nè mom như cảm thấy bt à mom chịu khó vận động chút đi tới di lui nằm ngồi riết cũng đau nhức khó chịu lắm mom nha

4y ago

Mom đứa thứ 2 rôi à nên sinh mổ à mom

còn tận 3 tháng mom cố gắn giữ gìn sức khỏe, đi bộ ngày khoảng vài chục phút, ăn uống nhiều hơn cho bé mau lớn nè

Mình ds 15/6 nè. Tối nào cũng ko thở được. Đang nằm mà ngội dậy thì hơi khó. Ăn gì cũng sình bụng

Mình 6-6 nè, đi lại nặng nề lắm, mà nằm cũng khó chịu, ngồi tí thì đau lưng.😂😂😂

4y ago

gái ah

Mình 15-5 đi lại khó khăn chân phải chịu nặng là muốn sụm xuống thật khó chịu

Bầu càng to thì mẹ càng mệt. Nhưng cũng phải cố gắng vì con yêu thôi

14 tháng 6 đây ạ.mom lên 7kg rồi cũng k quá mệt còn khỏe lam ne 😆

Tập yoga cho bà bầu đi mom. Vừa đỡ đau nhứt mà mai mốt dễ sinh nữa

4y ago

E có công việc làm vẫn chưa nghĩ đc ,kg có thời gian tập mom ơi,vs lại e sanh mổ mom ơi