Chuột tháng 10 :* 21w

Có mom nào cùng tháng dự sinh với em ko? Nghe nói tam cá nguyệt thứ 2 là giai đoạn "hoàng kim" rồi :)) Em hay bị chuột rút bắp chân khi ngủ, các mom chia sẻ kinh nghiệm cho em với

Chuột tháng 10 :* 21w
12 Các câu trả lời

Mom bổ sung canxi đầy đủ nha. Mình cũng hay bị chuột rút, cách của mình là cong bàn chân về phía đầu gối, càng cong nhiều thì mau hết chuột rút liền. Mom thử áp dụng xem sao nha. Mình đã làm và thành công. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/825192?d=android&ct=b&share=true

Uống canxi đầy đủ m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Mom dùng ngũ cốc beone tốt cho mẹ và bé luôn ạ,kết bạn Facebook với mình chỉ cho ạ 0347583419

M cũng ds tháng 10,cũng bị chuột rút ban đêm,mà thấy m bụng gọn hơn mình,m có tăng kí k

4y ago

Ý là m thấy bụng nhỏ gọn í,to quá mệt,lại ì ách

Ngâm chân nước muối ấm, ăn thêm chuối tiêu vừa chín tới nếu k bị tiểu đg thai kỳ

4y ago

Vưng, em cảm ơn mom

Tối ngâm chân nước ấm 10p, bỏ thêm tí muối hột hoặc vài lát gừng càng tốt.

4y ago

Dạ vâng, e cảm ơn m

Cảm ơn các mom nhé, e có uống canxi đầy đủ mà vẫn bị cơ :((

Mình cũng v nè m😂😂😂đau cm

Uống canxi đầy đủ m

T thag 12 . 13w

4y ago

Giữa thai kỳ hết nghén là e thấy nhanh lắm m ạ