Ngày dự sanh

có mom nào cùng ngày dự sanh vs e kh ạ 26/05/2020

37 Các câu trả lời

Mình cũg vây á Nhưg mà Vào ban Đêm bé hay đạp nhìu Các mom Hay trò chuyện Vs massa cho bé Ák. Đạp nhìu la hiện tượng tốt Các m cố gắg lên

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình đây cùng ngày mà mấy nay mệt mỏi quá chuột đực cứ đạp cả ngày cả đêm ko ngủ ngơi gì được hết

Mình cũng 26/5 đây. Bé gái ạ. Cơ mà hôm qua siêu âm thì mông bé tuột quá nên mình đang dưỡng ☹️

4y ago

Bé Của mom bao nhiêu cân r

Chúc các Mom đến ngày sAnh mẹ tròn con vuông nhé

Mình 22tuan ruoi be dc 480gr vay đc chua cac mom

Mk 27/5 nè mom nhưng bé gái...😂😂

Mình 20-5 con gái mom ạ

24/5 chuột trai đây ạ

Sớm hơn m 11 ngày