Đồ dùng sơ sinh cho bé trai ❤️

Có mom nào có đồ sơ sinh cho bé trai cần thanh lý không ạh? Em và chị dâu cùng sắp sinh r nên có nhu cầu mua ak ?

17 Các câu trả lời

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Thanks mom nha,mùa dịch này đúng là nên mua ms mom ak, khu này vừa dịch cúm,thủy đậu r kn covid19 ln ak

Mua mới đi m. Mua vừa đủ cũng chả bao nhiêu. Thanh lý phải ng quen mới an tâm ạ.

nếu được thì mua mới đi m

lên Facebook nhiều á mom

M ở BMT Đăk Lăk nha mom

trên fb có nhiều nhé m

lên face cho dễ mẹ ah

Mom ở đâu?