Tap dau. Liên quan về ngực nhỏ

Có mom nào có sữa non k ạ e nay 29tuan zui ma chua thấy có sữa non vậy khi sanh có sữa để cho bé ti k ạ. M lo quá ak

3 Các câu trả lời

sanh xong mới có sữa nha mom, ko phải cứ có sữa non sớm trong khi bầu là tốt đâu. size ngực chả liên quan gì đến lượng sữa hết. Nhiều người ngực nhỏ nhưng sữa nhiều, nuôi con tốt hơn người ngực bự. Ko phải ngực cứ chà bá lửa là sữa nhiều đâu, sai lầm nhé

3y ago

thank m nhé

tớ ko hề có giọt sữa non nào, cũng ko ham luôn. quan trọng là khi con ra đời rồi kìa

mình bầu gần sinh mới có sữa non, mà sinh xong sữa mới về nha mom, k phải lo đâu