??

Có mom nào có kinh nghiệm canh ngày rụng trứng sinh con zai ko ạ. Cho mh tham khảo với

??
12 Các câu trả lời

Quan trọng là giữ tinh trùng của chồng đến thời điểm rụng trứng mới quan hệ.tẩm bổ cho chồng tránh ăn những thực phẩm làm yếu tinh trùng . như đậu nành.rau răm đậu phụ .cho chồng ăn thịt bò . trứng.cá .hàu sữa.giữ đến thời điểm rụng trứng thì mới quan hệ nhà Mom để tinh trùng đặc và khỏe thì khả năng sinh con trai là rất cao đó mom.khi quan hệ tư thế chổng mông lên cao đầu mình cúi xuống thấp để tinh trùng vào sâu bên trong .xong mom giữ nguyên tư thế trong vài phút rồi mới nằm xuống nha để giữ ko cho tinh trùng chảy ra ngoài

Canh ngày rụng trứng dành cho các mom có vòng kinh đều trên 6 tháng. Chỉ cần canh ngày giữa chu kỳ tính cộng trừ 2 ngày là khoảng trong vòng 5 ngày. Để tiện có thể tải app tính ngày rụng trứng. Chú ý chế độ ăn uống, quan hệ xuất tinh sâu vào trong. Mà yếu tố quan trọng hơn hết là do người chồng nhé mom

Dùng que thử, sau kỳ kinh k nên sh vc, trước khi muốn có con m nên uốn ngũ cốc ăn nhiu rau, các loại đậu, rồi hằng ngày m pha nó muối loãng rửa để có môi trường kiềm. M tham khảo thử xem sao, mh cũng làm như vậy đang có bầu bé trai. Nhưng đó là theo mình thôi nha m

4y ago

Cảm ơn m nhé. Nói làm nhưng hên xui m ạ. Minh 9 năm mới sinh lại á m, may lại là con trai

Các bạn tải app và theo dõi chu kì kinh nguyệt nhé. Mình có chu kì kinh ổn địch và app Chính xác 90% . Có mẹo là quan hệ sau ngày rụng trứng là con trai ấy (chỉ là mẹo thôi nha) và ngược lại. Mình đã theo dõi và đang bầu con gái như ý muốn này 🙂

Nghe nói có que thử rụng trứng á m..mà ngta chỉ là muốn sinh con trai thì sau khi hết kinh 1w nhé

Mình thì thích con gái hơn nên đã được thiên phú ba cô công chúa đáng yêu nè 😊

Mua que thử ru gj trứng cà cabh

Qt