3 tháng 18 ngày

Có mom nào có cách nào cho sữa nhiều hơn không ạ chỉ e với , từ lúc mới sinh đến 2 tháng sữa nhiều lắm bé bú k hết nhưng sang tháng thứ ba sua bắt đầu ít lai từ từ giờ k đu bé bú e phải dặm thêm sữa công thức 😔😔

8 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Do bé bú ko hết mà mom ko hút ra phải ko? Nên cơ thể tự tiết ít sữa lại đủ nhu cầu cho con đó mom ạ. Mom cứ cho con bú nhiều lên nè

m ăn uống đầy đủ các chất, nghỉ ngơi, uống 2-3l nước mỗi ngày, massage, chườm ấm, cho con ty nhiều xg hút sữa ra..

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, giữ tâm lý thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha mom..

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, cho con mút thường xuyên. tránh ăn đồ chua, cay, nóng, đồ gây mất sữa nè

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc nha mom

ăn uống nghỉ ngơi và cho con bú nhiều, uống nhiều nước nữa mom

m ăn uống nhiều nghỉ ngơi nhiều cho bú nhiều nhé