Sữa không đều 2 bên

Có mom nào có cách cải thiện tình trạng sữa bên nhiều bên ít không ạ. Mình vắt mà bên này bằng 1 nữa bên kia, có khi bằng 1/3 ấy

16 Các câu trả lời

lúc đầu mới hút thường sẽ như thế nếu vốn dĩ tia sữa ko đều. nhưng sau 1 tuần kiên trì vắt đều 2 bên mẹ sẽ thấy sự cải thiện thôi.

M massage và cho be bú ben ít nhiều vao https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

cứ chịu khó hút bên ít sữa nhiều lần hơn để kích sữa ,nếu k sau này ngực m bên to bên nhỏ á

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Cho bé ti bên ít nhiều hơn. Bé càng ti nhiều thì sữa sẽ về nhiều

Vậy m phải vắt hoặc cho con bú bên ít nhiều hơn nha

Giống mình nè m cũng hk pit phai làm s nưa

Cho bé ti bên nhỏ nhiều hơn ạ...

Nếu vậy mom cho bé bú bên ít nè

Kiên trì vắt bằng nhau m

Cho bú nhiều ở bên ít m