có nên trở thành SGM

Có mom nào có ck như ck e k. Từ lúc có bầu đến nay vừa sinh bé đc gần 1m, mà ck mình cứ say sĩn, thêm cứ hút thuốc. Mặc dù mình năn nỉ rất nhiều, hút thuốc ảnh hưởng đến bé nh lắm. Mà ck mình vẫn hút. Với lại ck mình có cái tật sĩn là cằn nhằn vk con dữ lắm, ảnh k bao h nhận mình sai, cứ sĩn zô là moi móc tùm lum chuyện ra nhằn mình. Có bầu đến h mình cứ khóc suốt thôi. Hôm nay cũng vậy, cũng nhậu sĩn k chăm con tiếp. Mà còn nặng nhẹ mình, bây h vẫn đang ngồi uống 1 mình. Thật sự mình chịu đựng hết nỗi r. Mình mún giải thoát, nhưng nhìn con thấy tội quá. Mình k biết phải nên làm s cả...

13 Các câu trả lời

M nên về nhà mẹ đẻ để nhữg thág ngày ở cữ cho khỏe mạnh. Sau đó từ từ m xem xét. Nếu chỉ cằn nhằn lúc say thì m nên tráh đi và im lặng đừg nói lại m nhé. Lúc có rượu họ ko làm chủ lý trí mìh đâu

4y ago

Mệt cái là mình im lặng thì ổng lại quạo hơn. R làm lớn chuyện

Rượu sẽ kích thích thần kinh người dùng .Nên người ta mới nói khi say rượu là rượu nói chứ không phải người nói là vì thế. Cách duy nhất là làm cho người ta hết nhậu thì sẽ hết chuyện thôi m

4y ago

Mình khuyên thì hứa hết lần này lần khác. Mà hứa cho qua chuyện thui. Chứ nhậu thì cứ nhậu

Đúng là có những ngưòi chồng nghỉ tới là buồn. Kệ đi mà sống vui với con ak b

4y ago

Nhưng thấy tội con lắm

Cố lên mom nha...lựa lúc tỉnh mà thủ thỉ với ck ạ

4y ago

Lúc tỉnh thì xin lỗi, r hối hận các kỉu lắm

Ck mình cũng hutd thuốc nố mãi ko bỏ haizzz

Nên nhẹ nhàng khuyên dần thôi m,cố lên

4y ago

Mình nói hết lời rồi. Mà k ăn thua gì, thấy bia rượu là quên hết vk con

Lúc k say sỉn có chăm con giúp M k M

4y ago

Lúc đầu lo chơi game k à. S mình nói quá thì có phụ mình chút chút

Thử nhờ bên ck khuyên ck đi mom

4y ago

Mẹ ck mình mà nói là ck mình bỏ nhà đi

Mình nghi m nên về mẹ ở đi m

4y ago

Ba mẹ ck lại rất thương mình. Chỉ sợ họ buồn thôi

Quan tâm