Cho e hỏi

Có mom nào có bầu mà hay say sẫm chóng mặt,rồi chán ăn, hay nhức mỏi ng voi hay bùn ngủ ko ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Đa số đều vậy mom, nhưng sẫm chóng mặt thì do thiếu máu thiếu sắt có thể khắc phục được, nên bổ sung vitamin vô mom

có nha mom, bầu hầu như đều vậy chóng mặt mom phải bổ sung sắt,và ăn uống đầy đủ chất vào nha

m có thể thiếu máu rồi m nên tham khảo bs bổ sung sắt nhé m ăn thêm các đồ hải sản giàu canxi nữa

hầu như ai cũng bị á. m bổ sung sắt, ăn thực phẩm giàu sắt, ăn uống đủ chất vào m

hầu như bầu ai cũng bị hết , ch9nsg mặt thì nên bổ sung sắt ạ vì bị thiếu máu í

hầu như au cũng v,. bổ sung đầy đủ sắt và canxi nhé m..

Hầu như bà bầu nào cũng gặp tình trạng như mom hết nè

chóng mặt có thể do thiếu máu, thiếu ngủ m nhé

bầu hay bị vậy,mom bổ xung sắt đầy đủ vào

hình như ai cũng vậy