Có thai trong giai đoạn chờ đủ thời gian hoàn thành Pháp đồ tiêm ngừa 3in1

Có mom nào có bé trong khi tiêm 3 in 1 sưởi quai bị rubela k ạ.? Có sao không ạ? #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

khi đi khám m nên hỏi ý kiến của bs nhé, hoặc nơi m tiêm,họ có chuyên môn nên có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho m

mom tham khảo với bác sĩ nha mom, thường thì tiêm trước khi có bầu

cái này phải hỏi bs mom ạ. Nhưng thường thì phải tiêm trc bầu

này tiem truoc khi co bau

hỏi bs xem m