táo bón

Có mom nào có bé giống bé nhà e hk...cỡ 7,8 ngày mới ị...phân hk bị bón cục. Màu vàng sệt và lỏng, bú mẹ hoàn toàn từ tháng thứ 3 mới có tình trạng như vậy, gặp bác sĩ rồi, người thì khám cho thuốc bơm. Bs khác thì bảo bé hk sao, do đại tràng bé dài...thấy lo quá?

3 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn thì có thể hơn 10 ngày ko đi ị là bt mom nhé. Táo bón là khi phân đặc cứng, đen mới gọi là táo nhé. Còn phân vàng sệt là phân đẹp nè. Mom thay đổi chế độ ăn của mình đi, ăn gừng nghệ, cà rốt nè

K s đâu mon. Tập đầu k biết. Đi khám các kiểu thì họ nói k s nên cũng yên tâm ak. Mấy hôm là hết thui

Bé giản ruột á m