Rốn của con

Có mom nào còn thức ko ạ.Rốn bé nhà e 9ngay.ko hiểu sao bị vướng gì mà rụng lơ lửng còn dính 1 tí như sợi chỉ thôi.có chảy 1 chút máu như khô rồi.lo lắng quá các mom ạ.bé đầu nhà mình cũng bị rốn...bé này thấy khô cứng cũng mừng ai dè giờ lo thêm...ko biết có sao ko nữa

8 Các câu trả lời

k sao đâu mom, mom vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé cho khô rồi sẽ rụng thôi, mom theo dõi nếu k sưng mủ thì k sao đâu nha

3y ago

vậy là khỏe rồi, k phải là nữa

có thể do vướng tã nên chảy máu, m để khô tự nhiên nhé

k sao đâu m, chắc lần sau m tắm thì sẽ rụng hết thôi

3y ago

cảm ơn mom.rụng roi mom ạ

m cu de khô tjoangs. tránh động gì vao la dk ạ.

để khô ráo thoáng mát cho bé là được á m

ko sao m....vướng tả hả m...tắm ko cho nước vô

3y ago

vướng tã mom ạ.sáng này rụng luôn rùi.có dính ít máu nhưng khô.

tắm đừng để nước vào mom, khỏi hẳn đã

3y ago

mình giặt khăn lau với gội đầu cho bé.ko giám làm gì hơn mom ah

khô thi k sao m