Bé 1 tuổi bị vàng da có sao ko ạ

Có mom nào con thôi nôi rồi mà bị vàng da ko ạ tự nhiên con trai e bị vàng da ở bụng với bên trong cánh tay . vàng lợt lợt thôi mà rõ là vàng hơn da ở nhwungx chỗ khác. k biết con có bị gan hay k nữa, ông bà nội mình có bệnh gan di truynề, 1 bác với 2 cô của mình cũng bị bệnh này. ba mình thì k bị nhưng k biết nó có di truyền cho con mình k hic

13 Các câu trả lời

Nếu nhà có người bị gan mà bé bị như v thì mh khuyên mom nên đưa bé đi khám sớm để yên tâm nha. Trường hợp bé chỉ bị nhẹ thì bsi sẽ hướng dẫn cho mom tắm nắng cho bé tại nhà. Tư vấn cho mom cách bổ sung sắt qua các thực phẩm giàu sắt vào khẩu phần ăn để có sữa mẹ giàu sắt nhằm giảm tình trạng thiếu máu, giúp việc điều trị vàng da hiệu quả

Thường chỉ có e bé sơ sinh trong 5-6 tháng đầu đời là bị vàng da thôi mom, còn e bé nhà mom đã 1 tuổi mà tự nhiên phát hiện dấu hiệu vangg da thì nên đi khám chứ k nên tự ý điều trị cho con này kia, khám để bsi cho làm các xn tìm ra nguyên nhân mới có thể trị đc dứt điểm nè mom

cho bé đi bác sĩ nha m. xem có bệnh không, hoặc thiếu d3, hay có ăn nhiều đu đủ không, ăn nhiều đu đủ da cũng bị vàng

mom nên đưa bé đi khám cho yên tâm nha

nên đưa bé đi khám cho an tâm nha mom

nên đưa bé đi khám nha mom

chúc bé mau ăn chóng lớn

đi khám cho con chứ m..

nên đưa bé đi khám

đẩy bài cho mom nè