Có mom nào con so mà con nặng hơn 3kg5 lưỡng đỉnh trên 96 mà vẫn đẻ thường không ạ em hoang mang style quá sợ ăn dao ạ

Có mom nào con so mà con nặng hơn 3kg5 lưỡng đỉnh trên 96 mà vẫn đẻ thường không ạ em hoang mang style quá sợ ăn dao ạ.

10 Các câu trả lời

Tùy à mom ơi, bs sẽ chờ xem mẹ mở được mấy phân, nếu ko sanh thường được thì mới cho mổ, mình bị vỡ ối 12 tiếng, mà tử cung chưa mở, nên phải mổ, bị chích thuốc tê nên ko thấy đau, chưa biết mùi đẻ ra sao 😆 chỉ thấy đau ơi là đau lúc bé gò lên, cứ thầm bảo bs cho mổ thì mổ đại đi, bắt nằm chờ cả mấy tiếng mới đưa vào mổ, bé gò đau gì đâu á, còn nói đẻ 1 lần thôi, ko dám đẻ nữa đâu 😂 bé mình 3650gr

Mình 3,5kg đầu hơn 100 đây. Vẫn đẻ thường. Tuỳ cơ địa mẹ ấy. Coa bsi mom yên tâm Mom vào thả tim cho bé nhà mình với nha

4y ago

Em cảm ơn m ạ

Em con so mà bé nặng 3kg650 nè. rặn k ra nằm 2 tiếng bác sĩ thấy k ra lấy kẹp kẹp bé ra

Vẫn có thể sinh thường nha m. M vào tường mh like ảnh mới nhất giúp mh nha

vẫn có ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Mình đẻ con đầu 3,5kg nè. Đứa thứ 2 thì 3,7kg

Vẫn đc nha mom, bị rạch là chắc rồi

Vẫn dc nha mom

Cố lên mom

Qt