ăn dặm của con

Có mom nào con 2m22d mà đòi ăn chưa ạ ...e đã cho con ăn dặm mấy hôm nay r ....k biết sau này con có bị đường ruột k nữa ....e cho ăn nhưng e cũng lo quá ☹️☹️☹️

ăn dặm của con
38 Các câu trả lời

Ăn sớm sau này bé có thể bị teo bao tử và ăn không đc nhiều dẫn đến suy dinh dưỡng đó mom. Do hệ tiêu hoá của bé chưa phát triển toàn diện, ít nhất là 6 tháng hãy cho bé ăn nhưng bây giờ có bột ăn dặm gì cho bé 4.5m rồi đó

4y ago

Mk cũng biết là v nhưng k cho con ăn con quấy khóc đến nỗi khàn tiếng luôn mom ạ ....nên đành cho con ăn con tự chơi r ngủ cả đêm

Ngưng lại nha mom. 6 tháng mới cho ăn, ăn sớm hại đường ruột con, teo bao tử, đường ruột yếu cả đời luôn á. Hệ tiêu hóa yếu sẽ kéo theo hệ miễn dịch yếu, rất nhiều hệ lụy... Suy nghĩ kỷ đi mom

Bé thế nào mà m bảo là đòi ăn? Mới 2th cho ăn dặm. M k tìm hiểu kiến thức nuôi con ak? Làm thế quá có hại cho bé.hix

Ko tốt đâu nhé ngung ngay 6 tháng ha cho bé ăn cho ăn sớm ko tốt cho đường ruột đau với lại sẽ làm cho em bị teo bao tử do

Con ít nhất 5 tháng tuổi mới nên tập ăn dặm. Cho ăn dặm sớm ko tốt cho hệ tiêu hóa của con

Chả thể hiểu nổi mấy mẹ k có 1 tí kiến thức j cả. Lên đây hỏi cho ngta chửi hay j á

Có đt lên đây hỏi thì nên lên google để tìm hiểu đi nhé google có sẵn hết.😉

Đường ruột của bé vẫn quá non để ăn dặm mom ạ. Không cho ăn quá sớm m ơi

Thời đại này rồi chuyện gì k biết thì phải lên mạng tìm hiểu chứ mom