Tâm sự

Có mom nào chửa mà k hề nghén k ạ. Nhiều khi e muốn nũng nịu đk ck chiều như các bà bầu khác , nhưng hình như mạnh mẽ lên ck e chả mấy gì quan tâm đến mẹ con e. Nhiều khi còn muoikns ốm để đk ck quan tâm ấy. Bọn em lấy nhau hơn 1 năm mới có con ,lên khi mới có a ấy háo hức lắm,nhưng cái gì cũng chả đk lâu. Nhiều lần cãi nhau a ấy chưa từng nhịn e dù chỉ 1 câu, có lần còn động chân động tay với em nữa.Việc nhà a ấy cũng chả mấy phụ e, a ấy bảo là đi làm mệt rồi việc nhà e tự làm đi.Nhiều khi e mệt muốn nhờ a ấy nấu hộ 1 bữa cơm cũng k đk, nhiều lúc e mệt mỏi lắm các mom ạ. Em phải làm sao đây?

2 Các câu trả lời

Mình bầu cũng ko bị nghén, nên cũng khỏe nè, có ck như vậy thì tự tìm niềm vui cho mình thôi mom

C vậy rồi thì m lựa, chứ đừng suy nghĩ nhiều k tốt cho bé