Tư vấn....

Có mom nào cho con sử dụng này chưa ạ có hiệu quả không ạ có gây hại gì không ạ

Tư vấn....
1 Trả lời

ko nên nha mom. Toàn chứa chất an thần thôi. Hại con lắm. Bé còn nhỏ, mom muốn cho con uống gì ngoài sữa thì cũng đều phải hỏi bác sĩ nha mom. Uống tùm lum đổ ra bệnh khác là mệt mỏi nha mom. Ko có đứa bé nào ko quấy khóc mà lớn lên dc nha mom. Con khóc thì mom phải kiểm tra xem con khó chịu ở đâu, chứ ko phải thấy con quấy mà tọng thuốc vào cho con là sai lầm nha mom. Đó là hại con chứ ko phải giúp con mom ạ