Hỏi ngoài lề..

Có mom nào cho con bú mk tiêm vacxin 19 k ạ cho mình xin ý kiến mình phân vân quá k biết có nên tiêm hay k sợ mất sữa vs lại nếu tiêm thuốc trung quốc có nên cai sữa bé

14 Các câu trả lời

Tiêm đi mom ơi, giờ đc tiêm thì ko nên phân vân, có vaccine loại nào tiêm loại đó. Mình tiêm trung quốc cho con bú bth, ko mất sữa hay j hết

mình mới tiêm Astra, mệt 1 ngày, lạnh người. vẫn cho con bú bthg nha. tốt cho con

giờ cũng nhiều người tiêm rồi đó mom trên 13 tuần là có thể chích rồi

mình thấy nhiều m tiêm về bt đó m, này tùy cơ địa, mình cũng chưa tiêm

mh cũng tiêm rồi, mà của Anh, thấy bình thường, khỏe re

mình đang cho con bú đi lên tiêm bà bác sĩ ko cho tiêm

cx ngán vụ vaccin TQ mà thui kệ có còn hơn k mom nha

tiêm đc m ơi.. bs khuyên nên tiêm nè..

Mình chưa tiêm, đẩy bài cho mom

mk chưa tiêm nữa