Cho em hỏi như vậy thì bé có chịu sữa không ạ ???

Có mom nào cho bé uống sữa firsolac không ạ?Cho em hỏi là sữa này bao lâu bé đi ị một lần vậy, tại vì lúc trước em cho bé uống similac mà cứ thấy bé không chịu cứ lùa ra và khoảng 2 ngày đi 1lần có khi cả 5 ngày mới đi,em vừa đổi sang firsolac hôm qua mà tới hôm nay đi cả 4lần nhưng phân cứ ít và hơi lỏng

4 Các câu trả lời

tùy tiêu hóa và tùy hấp thụ của bé mom ạ. Đâu có cố định là uống sữa loại này loại kia là phải mấy ngày ị đâu mom. Uống sữa ct 2 ngày đi 1 lần là bình thường. Mom đổi sữa bất chợt vậy có thể làm bé bị rối loạn tiêu hóa rồi nên mới đi ị kiểu như giờ đó.

chịu sữa hay không phải tập từ từ bé mới quen, quan trọng là m đừng đổi sữa nếu không có bất thường, pha sữa đúng hdsd, phân mềm và ko khó chịu thì không sao cả

vâng ạ tại vì lần đầu với kh có ng lớn chỉ dạy nên em không biết mấy này , vậy bây giờ làm sao ạ , nên đổi lại sữa cũ hay sử dụng tiếp vậy các m

đi ngày 4 lần mà ít lỏng là có vấn đề đó mom