Đau vùng chậu

Có Mom nào bị đau khớp vùng mông khi mang thai không ạ? Em đau thốn mỗi khi đi lại, ngồi xuống đứng lên thốn nhăn mặt luôn í. Hôm nay đau hơn trước kia nữa, giở chân lên là đau luôn rồi í. Các Mom chia sẻ cùng em với

8 Các câu trả lời

bổ sung canxi đều nha mom. với lại nghỉ ngơi, bụng bầu to vs nặng dồn xuống chân n vậy ấy

Càng về cuối thai kỳ. Bụng tụt dần nên đổ dồn, xuống chân nên vậy á mom

mình cũng vậy. bầu càng to càng đau nhiều đó mom. chịu khó thôi nè

m hỏi bs để bổ sung canxi đầy đủ nè, đau quá m đi khám xem sao

bầu càng lớn thì càng đau hơn ấy m, cố gắng vậy

mấy tháng cuối vậy đó mom xương chậu nở ra

Nếu đau quá mom đi khám xem

mh đau những tháng cuối nè